Trải qua gần 10 năm năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thiên Hà đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nội thất. Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thiên Hà được thành lập theo quyết định số .... do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Tp. Hồ Chí Minh cấp, với chức năng: 

  • Tư vấn và thiết kế nội thất.
  • Phân phối đồ dùng nội thất, chủ đạo là sàn gỗ - sàn nhựa.
  • Thi công công trình liên quan lĩnh vực kinh doanh.


Với đội ngũ tư vấn trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ - sàn nhựa cao cấp với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống, với ván lót sàn thông minh, hiện đại. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà phân phối sản phẩm sàn nhựa - sàn gỗ ra cho các Đại lý ở trên toàn Quốc. Với tiêu chí là phát triển và mở rộng mạng lưới của hệ thống, và giúp khách hàng trên toàn quốc có những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty tư vấn, phân phối và lắp đặt các hạng mục sàn nhựa - sàn gỗ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ công ty của chúng tôi bao gồm:
    - Ban giám đốc.

    - Phòng kinh doanh.

    - Phòng thư ký.

    - Phòng IT.

    - Phòng bảo vệ.
Bên cạnh đó, hệ thống kho của Thiên Hà Floor phủ sóng rộng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển của Khách Hàng và Đại lý. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm...

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối, lắp đặt, tư vấn về các sản phẩm sàn gỗ - sàn nhựa,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin 
liên hệ:
Công ty TNTT Trang Trí Nội Thất Thiên Hà
Trụ sở chính:
 C3/6 Phạm Hùng - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh ( Ngã 3 Phạm Hùng - Đường Số 9 )
Điện thoại: 0909.192.557 - 039.888.6226 - 
02836369908
Email: info@thienhafloor.vn

           hotro@thienhafloor.vn

Website: www.thienhafloor.vn

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)