Vỉ gỗ tràm bông vàng 6 nan

  • - Tình trạng: Còn hàng
  • - Nhà sản xuất: Việt Nam
  • - Mã sản phẩm: vỉ gỗ tràm 6 nan
  • - Trọng lượng: 200 kg/hộp
  • - Kích thước:
    300 x 300 x 25mm
Đơn giá:  30.000₫ /m2
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Khi nói tới sàn gỗ thì không có sản phẩm nào được đánh giá cao hơn sàn gỗ tự nhiên trong mắt người dùng. Tuy nhiên với sàn gỗ tự nhiên thông thường không thể chịu được điều kiện sử dụng những khu vực siêu ẩm ướt như hồ bơi , nhà tắm nhà vệ sinh hay nắng nóng mưa gió thất thường ở ngoài trời . Xin giới thiệu với khách hàng dòng sản phẩm vỉ gỗ tự nhiên tràm bông vàng sử dụng tốt ngoài trời và phòng tắm.

Hiện tại vỉ gỗ tự nhiên có 2 mẫu là loại 6 nan và 12 nan 
Sản phẩm Vỉ gỗ tự nhiên tràm bông vàng

Chất liệu: Gỗ tràm bông vàng

Kích thước: cạnh vuông 300 mm x 300 mm; chiều cao: 22 mm

Tràm bông vàng Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu gỗ Việt Nam quen thuộc trên thị trường Nhật Bản, Đài Loai, Đức, đông âu… Tuy đã chiếm lĩnh thị trường nước ngoài hơn 10 năm nhưng tại Việt Nam gỗ Tràm bông vàng chưa thực sự được người dùng biết đến.
Vỉ gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ Tràm bông vàng. Qua công nghệ tẩm sấy, xử lý kỹ thuật đạt độ bền cao. Sản phẩm sàn gỗ vỉ hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời. Từ kỹ thuật lắp đặt, độ bền, và giá thành. Khả năng chống chịu mưa nắng cao, không mối mọt.
Vỉ gỗ tự nhiên tràm bông vàng được cấu tạo phía trên là lớp gỗ tự nhiên, mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được bắt vít tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, được sử dụng làm sàn gỗ trong khuôn viên với diện tích nhỏ như sân vườn, sân thượng, nhà tắm. Vỉ gỗ tự nhiên có độ bền cao chịu mưa nắng tốt, bền màu, không trơn trượt, rong rêu, mang nhiều đặc tính phù hợp hoàn toàn với khí hậu ngoài trời và trong phòng tắm.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)