Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn Xám

  • - Tình trạng: Còn hàng
  • - Nhà sản xuất: Việt Nam
  • - Kích thước:
    300mm x 300mm x 25mm
Đơn giá: 75.000₫ /Vỉ Giá thị trường: 80.000₫ Tiết kiệm: 5.000₫

Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn chuyên dùng cho không gian ngoài trời, chịu nước tốt, không cong vênh, độ bền cao. Có khóa liên kết giúp lắp đặt dễ dàng. Là lựa chọn lý tưởng cho sân vườn, hành lang, lối đi, bể bơi, nhà tắm,...

Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn là sản phẩm chuyên dùng để lót sàn chịu nước và ngoài trời như: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên, nhà tắm, phòng tắm hơi,.. nhằm mục đích tạo mặt sàn khô ráo, chống trơn trợt.

Sản phẩm có đặc tính kỹ thuật tốt, không bị cong vênh, co ngót hay mối mọt. Độ bền của vỉ nhựa rất ổn định trong điều kiện thời tiết nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Ngoài ra, Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn còn có hệ thống khoá liên kết tiện lợi, giúp khách hàng có thể dễ dàng tự lắp đặt hoặc tháo lắp lại để vệ sinh sàn nhà trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với những ưu điểm trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn. Đây là sản phẩm đáng tin cậy, phù hợp với nhiều không gian sống và làm việc ngoài trời.

Xem thêm Thu gọn
Danh Mục Thông Tin Chi Tiết
🌏 Xuất Xứ Việt Nam
🛡️ Bảo Hành
└── Bảo hành tiêu chuẩn 5 năm
🌳 Loại & Chất Liệu
└── Màu sắc Xám
└── Phân loại Gỗ nhựa ngoài trời
📋 Thông Tin Bổ Sung
└── Ưu điểm Khả năng chống nước, chống mục và kháng UV, sử dụng ngoài trời, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Tháo lắp dễ dàng.
└── Ứng dụng Sân vườn, ban công, hồ bơi và các khu vực ngoài trời khác.
📏 Quy Cách
└── Chiều dài 300 mm
└── Chiều rộng 300 mm
└── Chiều dày 25 mm
📦 Đóng Hộp
└── Số tấm trong 1 hộp 11 tấm
└── Diện tích 1 hộp 0.99 m2
🏠 Ứng dụng
└── Ứng dụng/Phạm vi sử dụng Sân vườn, ban công, hồ bơi và các khu vực ngoài trời khác.
└── Ưu điểm Khả năng chống nước, chống mục và kháng UV, sử dụng ngoài trời, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Tháo lắp dễ dàng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)