Sàn nhựa INOVAR LRX3651

  • - Tình trạng: Còn hàng
  • - Nhà sản xuất: Trung Quốc
  • - Mã sản phẩm: LRX3651
  • - Trọng lượng: 25000 kg/hộp
  • - Kích thước:
    1511 x 229 x 5mm
Đơn giá:  490.000₫ /m2
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Sàn nhựa hèm khóa INOVAR 

Inovar Vinyl sàn là sàn nhựa tổng hợp có cả loại dán keo và hèm khóa . Nó là một tấm sợi được sản xuất được tạo ra bằng cách nén viên nhựa và sợ nhựa với nhiệt độ cao. Sau đó nó được xử lý với một lớp trang trí vinyl vân gỗ mang lại cho bề mặt thật tự nhiên; Chẳng hạn như một sàn gỗ cứng xuất hiện. Sau đó, một lớp bảo vệ trong suốt được áp dụng để đảm bảo lớp Vinyl của bạn bền và chống được vết bẩn. Sàn nhựa Inovar sản xuất chính hãng tại Malaysia.

Ưu điểm của Sàn nhựa Inovar Vinyl:

- Bề mặt mềm: Sàn nhựa Inovar Vinyl có bề mặt mềm mại hơn các loại sàn khác như gỗ hoặc gạch, lớp mềm mại này làm cho Sàn nhựa Inovar Vinyl linh hoạt hơn.
- Đa dạng: Inovar cung cấp một loạt các giải pháp Ván sàn Vinyl từ các tấm sàn cao cấp bằng vinyl với thiết kế vân gỗ chất lượng cao khác. Với Inovar, bạn sẽ được đảm bảo tìm được sàn gỗ vinyl hoàn hảo cho nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.
- Lâu dài: Sàn nhựa Inovar Vinyl là cực kỳ bền và nổi tiếng trong ngành công nghiệp sàn cùng sự thử thách của thời gian. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài? Nếu có, Sàn nhựa Inovar Vinyl có thể là câu trả lời của bạn.
- Chống nước: Vinyl Flooring có khả năng chống bẩn và nước, dễ dàng hơn để làm sạch và bảo dưỡng.
- Dễ dàng để làm sạch và bảo trì: Sàn nhựa Inovar Viny yêu cầu hầu như không có bảo trì khi nó được cài đặt. Tất cả bạn cần làm là quét và lau.
- Giá cả hợp lý: chọn sàn nhựa Inovar Viny bạn sẽ được nhận một sản phẩm sàn lót sang trọng mà không phải đối phó với giá thành khổng lồ mà thường liên quan đến các giải pháp kinh phí.

Xem thêm Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Nước sản xuất Trung Quốc
Công nghệ Malaysia
Chiều Dày 5mm
Chiều Dài 1511mm
Chiều Rộng 229mm
Kiểu vân 1 dải vân trên 1 tấm
Loại sàn Sàn nhựa giả gỗ
Bảo hành 10 năm
Số tấm trong 1 hộp    06 tấm 
Diên tích 1 hộp 2.08 m2
Chi phí lắp đặt Sàn nhựa hèm khóa 
Nhân công lắp đặt   30.000đ/m2
Vận chuyển

Miễn phí giao hàng nội thành cho đơn hàng trên 40m2

Lưu ý:

- Phí nhân công lắp đặt bao gồm thi công sàn nhựa hèm khóa và phụ kiện (Lắp đặt hoàn thiện).
- Mặt bằng thi công phải được dọn dẹp trước khi thợ đến thi công, nếu có những vật gây cản trở  (bàn ghế, tủ, dàn giáo,..) khi thi công buộc thợ phải dọn dẹp thì sẽ tính thêm phụ phí tùy theo số lượng và trọng lượng. 

- Xem chi tiết tại đây.

Sản phẩm vừa xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)